Cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp


Trong 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Asen có cơ hội cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp cho các cơ quan đoàn thể trong các lĩnh vực khác nhau. Từ đó chúng tôi tập hợp được đội ngũ phiên dịch viên chất lượng, giàu kinh nghiệm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật Asen là lựa chọn uy tín cung cấp phiên dịch với mạng lưới hoạt động toàn cầu. Điều đó có nghĩa là dịch vụ phiên dịch không giới hạn tại Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp phiên dịch tại bất cứ Quốc gia nào, với bất kể ngôn ngữ nào.    

Phiên dịch viên hội nghị của chúng tôi đều có trình độ Cử nhân, Thạc sĩ, có nhiều năm kinh nghiệm và đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất. Họ đều có kinh nghiệm phiên dịch các tại các hội nghị lớn của Doanh nghiệp và chính phủ. Phiên dịch của Dịch thuật Asen luôn đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn, quy tắc ứng xử và bảo mật thông tin khách hàng.  

Dịch thuật Asen cung cấp các hình thức phiên dịch sau:

DỊCH ĐUỔI (CONSECUTIVE INTERPRETING)

DỊCH SONG SONG (SIMULTANEOUS INTERPRETING)
PHIÊN DỊCH QUA ROOM/ ĐIỆN THOẠI

Phiên dịch viên đóng vai trò quan trọng vào sự thành công của những buổi họp/ hội nghị quan trọng.

Thuê phiên dịch chuyên nghiệp là điều cần thiết không thể chậm trễ. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt dịch vụ phiên dịch chất lượng hàng đầu.

Liên hệ hotline:  0912714505