Dịch thuật tài liệu pháp luật


Dịch thuật tài liệu luật pháp yêu cầu kiến thức chuyên ngành đặc thù, quá trình sử dụng từ ngữ cho thể loại tài liệu này đòi hỏi phải chính xác cao và rõ ràng về ngữ nghĩa. Hiện tại, dịch thuật ASEN chúng tôi đang cung cấp dịch vụ dịch các tài liệu cho các công ty chuyên tư vấn Luật trong nước và Quốc tế như: Công ty Luật TNHH Baker&McKenzie, Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN, Công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn Allen, Luật Á Đông, Công ty Luật Việt….Trải qua hơn 10 năm hợp tác với các đối tác, chúng tôi đã xây dựng được uy tín cho mình với sự chính xác, đáng tin cậy của từng bản dịch đem tới sự hài lòng cho quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất cả trong và ngoài nước.
 


Dịch vụ dịch tài liệu pháp luật nhanh nhất, chính xác nhất
 

Tầm quan trọng của dịch thuật tài liệu pháp luật trong thực tiễn hiện nay

Pháp luật là quy tắc của cuộc sống, giúp cho xã hội được giữ gìn trật tự, an ninh kỉ cương hơn. Và mỗi nước đều có những quy tắc và luật pháp khác nhau. Vì thế mà chúng tôi luôn phải tôn trọng và tuân thủ theo những luật pháp của nước nơi mà ta đang cư trú. Mỗi nước đều có một chế độ pháp luật riêng vì thế mà có rất nhiều tài liệu pháp luật được viết dưới dạng các ngôn ngữ quốc tế dó đó cần sự can thiệp tới dịch thuật.

Dịch tài liệu pháp luật sang tiếng việt của Dịch thuật ASEN được hình thành với mục đích không chỉ giúp cho người dân mà những nhà thi hành án, luật sư.. nắm bắt và hiểu rõ được luật pháp các nước trên thế giới một cách chính xác và rõ ràng nhất.

Dịch tài liệu pháp luật có 2 dạng:

– Dịch sang Tiếng Việt

– Từ dịch thuật pháp luật tiếng Việt Nam sang nhiều ngôn ngữ khác nhau

Tại sao bạn nên chọn Dịch thuật ASEN dịch tài liệu pháp luật

-Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao trong ngành dịch thuật
-Chuyên ngành dịch thuật đa dạng
-Hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ dịch thuật
-Cam kết độ chính xác 100%, độ bảo mật tuyệt đối cho khách hàng, đúng tiến độ thời gian đã hẹn
-Chất lượng bản dịch tốt.
-Trách nhiệm rõ ràng với nội dung dịch thuật.
-Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ dịch thuật 24/24.
 
Dịch thuật ASEN luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất – giá thành lợp lý nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu dịch thuật tài liệu pháp luật. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của dịch thuật ASEN và hy vọng sớm sẽ trở thành đối tác dịch thuật đáng tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.