LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ASEN


Với hơn 15 năm kinh nghiệm Dịch thuật và cung cấp phiên dịch viên, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng được hiệu quả hơn.


Nhờ tích lũy nhiều kinh nghiệm phong phú, trình độ và kỹ năng cần thiết để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành và tiến độ mà cho đến nay chúng tôi đã có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường dịch thuật và được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Vậy tại sao ASEN lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ như vậy?

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật ASEN chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia ngôn ngữ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Họ là những người am hiểu chuyên sâu về kiến thức Y tế, kĩ thuật, cơ khí, du lịch, …

 2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

 Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật ASEN luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

3. Cam kết Tiến độ.

Được khách hàng đánh giá cao về tiến độ dịch thuật, dù dự án của bạn lớn hay nhỏ, Dịch Thuật ASEN đều áp dụng Quy trình dịch thuật để đảm bảo tiến độ và chất lượng.

4.Cam kết Bảo mật

Tài liệu của khách hàng, bao gồm mọi thông tin liên quan, bí quyết thượng mại, hồ sơ công ty, báo cáo tài chính, hợp đồng lao động, kế hoạch kinh doanh… sẽ được xóa sạch khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc dự án.

Chúng tôi cam kết tuân thủ quy trình bảo mật tài liệu và chịu mọi trách nhiệm nếu cung cấp tài liệu cho bất kỳ bên thứ ba mà chưa có sự cho phép của khách hàng.

5.Cam kết Giá cạnh tranh

Khi tham gia thị trường dịch thuật chúng tôi đã xây dựng cho mình mô hình cạnh tranh bền vững để đạt được sự phát triển bền vững và tín nhiệm của khách hàng.

Mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn hợp lý so với chất lượng và tiến độ tương ứng.

7.Cam kết hài lòng

Với kim chỉ nam “Nhịp cầu liên kết thế giới” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật ASEN hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.