Hợp pháp hóa lãnh sự/ Chứng nhận lãnh sự


DỊCH THUẬT ASEN sẽ tư vấn và hướng dẫn hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự khi quý khách có nhu cầu với thời gian nhanh nhất và giá cạnh tranh nhất.


Hồ sơ xin hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự bao gồm:

-01 bản photo CMTND của người có hồ sơ (nếu là cá nhân).
-01 Công văn của cơ quan giới thiệu người đi chứng thực và nội dung các văn bản cần chứng thực (có mẫu kèm theo) (nếu là cơ quan). Thông tin liên lạc.
-Giấy tờ được chứng thực sẽ sử dụng tại nước nào?
-Mục đích sử dụng của giấy tờ (đi lao động, học tập, công tác, thăm thân, định cư).
Phạm vi thực hiện:  Nhận tư vấn hỗ trợ hồ sơ trên Toàn quốc

Bạn muốn mang Giấy tờ nước ngoài vào sử dụng tại Việt Nam? Mang giấy tờ Việt Nam ra nước ngoài để sử dụng? Tất cả chỉ có thể khi bạn đã tiến hành Hợp pháp hóa lãnh sự hoặc Chứng nhận lãnh sự. 
DỊCH THUẬT ASEN sẽ tư vấn và hướng dẫn hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự khi quý khách có nhu cầu với thời gian nhanh nhất và giá cạnh tranh nhất.

Tại sao cần phải hợp pháp hóa lãnh sự?Mọi giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để được công nhận và sử dụng tại Việt Nam thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự (trừ những trường hợp giấy tờ, tài liệu thuộc diện được miễn hợp pháp hóa lãnh sự). Như vậy, căn cứ quy định này, giấy tờ, văn bản do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi thực hiện chứng thực bản sao.
Các gói dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự
Gói dịch vụ 1Hồ sơ, tài liệu của tổ chức hoặc cá nhân ở nước ngoài ban hành muốn có hiệu lực tại pháp lý, được công nhận tại Việt Nam.
Chúng tôi tiến hành các bước sau: Nhận hồ sơ, chứng nhận lãnh sự tại Đại sứ quán của Quốc gia đã ban hành văn bản, Dich thuật, công chứng tư pháp, xin hợp pháp hóa cục lãnh sự Việt Nam.
Gói Dịch vụ 2: Hồ sơ, tài liệu của tổ chức hoặc cá nhân ban hành tại Việt Nam muốn có hiệu lực pháp lý, được công nhận ở nước ngoài.
Chúng tôi tiến hành các bước sau: Nhận hồ sơ, Dịch thuật, công chứng tư pháp, xin hợp pháp hóa cục lãnh sự Việt Nam, chứng nhận lãnh sự của  Quốc gia nơi văn bản này có hoặc muốn có hiệu lực pháp lý.
Hồ sơ xin hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự bao gồm:– 01 bản photo CMTND của người có hồ sơ (nếu là cá nhân).
– 01 Công văn của cơ quan giới thiệu người đi chứng thực và nội dung các văn bản cần chứng thực (có mẫu kèm theo) (nếu là cơ quan). Thông tin liên lạc.
– Giấy tờ được chứng thực sẽ sử dụng tại nước nào?
– Mục đích sử dụng của giấy tờ (đi lao động, học tập, công tác, thăm thân, định cư).
Phạm vi thực hiện:  Nhận tư vấn hỗ trợ hồ sơ trên Toàn quốc
Dịch thuật ASENCam kết:

01.Thủ tục giao nhận hồ sơ đơn giản
02.Dịch vụ trọn gói
03.Tiết kiệm thời gian, giá cả cạnh tranh Quý khách hàng hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của Dịch Thuật ASEN để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất!
Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Dịch Thuật và Thương Mại ASEN (ASEN Co,.LTD.)
Trụ sở chính: Số 10 ngõ 10 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0982.714505 -Phụ trách: Mrs Huyền. Cơ sở 1: 38 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà nội  Cơ sở 2: 328 Tây Sơn-Đống Đa-Hà nội ĐT: 0982.523.286 -Phụ trách: Ms Hồng
E-mail:  dichthuatasen@gmail.com; FB: https://www.facebook.com/ASENTRANSLATION
WEBSITE: www.dichthuatasen.com – www.asentranslation.com