GIỚI THIỆU VỀ ASEN


Dịch thuật Asen được biết đến là một trong những công ty dịch thuật uy tín lâu năm tại Việt Nam. Dịch thuật Asen từng bước nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty TNHH dịch thuật và Thương mại Asen được thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2006. Đây là một năm quan trọng và có tính chất bản lề của đất nước khi bắt đầu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 2006 – 2010. Công tác ngoại giao văn hóa và thông tin, tuyên truyền đối ngoại được đổi mới và triển khai tích cực nhằm quảng bá rộng rãi và nâng cao hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên thế giới.
Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, cánh cửa rộng lớn được mở ra cho ngành dịch thuật. Hiểu rõ được sự quan trọng của Dịch thuật trong nền kinh tế mở cửa, Asen được ra đời với sứ mệnh làm cầu nối giữa Việt Nam với các nền kinh tế, văn hóa trên thế giới.
Với phương châm lấy con người làm cốt lõi, Asen luôn nỗ lực đem lại sản phẩm dịch thuật chất lượng, đạt được hiệu quả cao trong sứ mệnh làm cầu nối thông tin.
Trong những buổi đầu thành lập, Asen gặp không ít khó khăn trong việc xây dựng thương hiệu và củng cố nguồn nhân lực với chất lượng ổn định. Sau 16 năm từng bước gây dựng niềm tin và vị trí vững chắc đối với khách hàng, Asen đã trở thành một trong những đơn vị dịch thuật chất lượng uy tín hàng đầu. Mạng lưới khách hàng và cộng tác viên của Asen có hầu hết tất cả mọi nơi trên thế giới. Với nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ Asen đã trở thành 1 công ty uy tín trong lĩnh vực dịch thuật và được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt.

Sản phẩm của chúng tôi là gì?
Dịch vụ chủ lực của Asen là dịch thuật. Với lực lượng nhân sự đông đảo, Asen nhận dịch thuật hầu hết tất cả các ngôn ngữ, như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Séc, Ukraina, Arap, Ấn Độ, ….v…v..v. cho đến các loại tiếng hiếm như Arap, Hà Lan, ….
Ngoài ra, Asen còn mang tới cho khách hàng gói sản phẩm đa dịch vụ nhằm giảm bớt gánh nặng thủ tục hành chính cho khách hàng.
Các dịch vụ bao gồm Dịch thuật, công chứng bản dịch, chứng thực sao y, công chứng mua bán, ủy quyền, hợp pháp hóa lãnh sự, lý lịch tư pháp, …v..v…v.

Từ một 1 văn phòng nhỏ trên phố Tây Sơn, đến nay Asen đã có 3 văn phòng hoạt động tối đa công suất trên các tuyến đường trung tâm của Hà Nội.

Liên hệ:
Hotline: 0912714505-0983470096
Email: dichthuatasen@gmail.com

Trụ sở chính: Số 10, ngõ 10 Vũ Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0982714505 -Phụ trách: Mrs Huyền.

Cơ sở 1: 92 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0866414766 -Phụ trách: Ms Quỳnh

Cơ sở 2: 306 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0982523286 -Phụ trách: Ms Hồng