Mục tiêu hoạt động


Bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển vững mạnh và phát triển vươn xa hơn cũng cần có mục tiêu rõ ràng, từ đó hoạch định phương hướng hành động cụ thể.


CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ASEN hướng tới mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu tại Việt nam về chất lượng bản dịch, cung cấp các Biên phiên dịch viên, dịch vụ phục vụ khách hàng, bảo đảm tiến độ, sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật và cung cấp Biên Phiên dịch.
Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Dịch Thuật ASEN, xây dựng Công ty  có chất lượng dịch vụ tốt nhất do khách hàng bình chọn.
Phát triển Dịch Thuật ASEN trở thành Công ty dẫn đầu về: Quản lý tốt nhất, Môi trường làm việc tốt nhất, Văn hóa doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo, linh hoạt nhất khi thị trưởng thay đổi.
Mục tiêu là phương hướng, hoạch địch và những đích đến của Công ty Dịch Thuật ASEN trong những giai đoạn phát triển, bao gồm:
-Định hướng về nhân lực;
-Định hướng về kinh doanh;
-Định hướng về phương pháp tổ chức;

KẾT QUẢ
Sau hơn 15 năm phát triển, CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ASEN đã có sự phát triển không ngừng. Với kim chỉ nam “Không ngừng phát triển vì khách hàng” Dịch Thuật ASEN đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về Công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo nên thế mạnh nòng cốt của Công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.
 Về nhân lực: Công ty TNHH Dịch Thuật và Thương mại ASEN Co.LTD có hơn 30 nhân viên thường trực và 100 cộng tác viên các ngôn ngữ trên toàn quốc và nước ngoài.
Về chất lượng:Công ty TNHH Dịch Thuật và Thương mại ASEN được vinh dự đón nhận thương hiệu chất lượng vàng THĂNG LONG,  được Đại sứ quán Mỹ tại Việt nam xếp hạng thứ 2 trong số các Công ty Dịch thuật có uy tín tại Việt nam.