DANH MỤC

Chất lượng-Tiến độ-Trách nhiệm

 Dịch thuật tiếng Anh

17/05/2017 00:00
Với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh hùng hậu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau

          Dịch thuật ASEN - dịch tiếng Anh nhanh chóng

          Với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh hùng hậu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, Dịch thuật ASEN đảm bảo dịch thuật tiếng Anh nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch.

          Với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu… Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội nghị, Hội thảo, hội chợ triển lãm, dịch Ca bin, đàm phán thương mại…

          Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ biên  dịch tiếng Anh chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu… của Quý khách.

 Dịch tiếng Anh, dịch thuật tiếng Anh

       Đến với Dịch Thuật ASEN Quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá cực rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, môi trường làm việc thân thiện, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.
Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh: 40.000đ/1 trang
Dịch tiếng Anh sang tiếng Viêt: 40.000đ/1 trang
(Khách hàng cần dịch tài liệu với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để biết giá ưu đãi)

      Với phương châm “Chất lương hướng tới thành công” Dịch thuật ASEN  luôn hướng tới chất lượng bản dịch. Chất lượng đảm bảo thì Dịch Thuật ASEN mới thành công.
Quý khách có thể tham khảo báo giá dịch thuật
hoặc gọi hotline: 0912.714.505 để được hưởng mức giá thấp nhất.

Dịch vụ liên quan:

Gọi ngay 0982 714 505