Công ty TNHH Dịch Thuật và Thương mại ASEN

DANH MỤC

Chất lượng-Tiến độ-Trách nhiệm

 Dịch vụ Biên dịch và phiên dịch

Cung cấp dịch vụ dịch thuật với mức giá phù hợp, dịch Tiếng Anh-Nga-Pháp-Đức-Trung-Nhật Hàn-Campuchia-Lào-Indonesia-Thái, .... , dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp uy tín.

Là Công ty Dịch thuật và cung cấp Biên- Phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Dịch thuật ASEN là đối tác đáng tin cậy nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết các dịch vụ Biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp. Dưới đây là các dịch vụ mà chúng tôi đang duy trì năng lực cung ứng với hiệu suất và chất lượng cao nhất.


 

I. Dịch công chứng và Dịch pháp luật.

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, các văn bản giấy tờ cần dịch thuật công chứng thì phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu dịch công chứng nhà nước. 
Ngày nay, nhu cầu dịch công chứng càng tăng cao ở trong nước và trên thế giới. Dịch công chứng (chứng thực tư pháp) thường phải qua nhiều quy trình và mất nhiều thời gian. Nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch công chứng lấy ngay với tiêu chí chính xác, tốc độ, hiệu quả, đúng quy định của Pháp luật và giá cả cạnh tranh nhất. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cung cấp văn bản pháp luật cho người nước ngoài như Luật đầu tư, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu.....Và khách hàng có phản hồi rất tốt về sự chính xác, tin cậy của văn bản mà họ được cung cấp, dịch vụ này được đông đảo người nước ngoài muốn tìm hiểu và đầu tư vào Việt Nam quan tâm. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên dịch các tài liệu cho các công ty chuyên tư vấn Luật : Luật Gia Phạm, Luật Á Đông, Luật Quang Minh....Với sự chọn lựa kỹ càng và có phương pháp, chúng tôi có những biên dịch viên, cộng tác viên đủ trình độ và kinh nghiệm để dịch chuẩn xác 100% tài liệu mà doanh nghiệp bạn quan tâm.Để dịch chính xác tài liệu về luật thì không nhưng phải giỏi ngôn ngữ mà còn hiểu luật vì thế nhóm dịch tài liệu luật của dichthuat ASEN bao giờ cũng cấu thành bởi biên dịch và luật sư, như thế chúng tôi mới thực sự thấy an tâm khi một văn bản luật được đưa vào sử dụng đặc biệt cho các đối tượng là người nước ngoài và phạm vi ra khỏi biên giới một nước.
Dịch thuật ASEN chuyên nhận biên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại văn bản Hồ sơ cá nhân như bằng tốt nghiệp, học bạ, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, giấy phép lái xe, hồ sơ du học, các loại Hồ sơ doanh nghiệp như Hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế thương mại, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, với các ngôn ngữ như Tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Séc, Lào, Campuchia, Khơ-me, Ả rập, Hà Lan v.v sang tiếng Việt và ngược lại.
Các sản phẩm dịch thuật của Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.


II. Dịch thuật hồ sơ cá nhân
Quý khách đang cần hoàn thiện Hồ sơ du học, Visa, Giấy thăm thân nhân, Giấy khai sinh, Các văn bằng, Chứng chỉ, bảng điểm, Hợp đồng lao động, Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền với chi phí tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách. Để đáp ứng kịp thời cho khách hàng chúng tôi làm việc 24/24, kể cả ngày lễ tết và ngày nghỉ cuối tuần.
Dịch thuật ASEN cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước....


III. Dịch thuật Tài chính
Là một doanh nhân, bạn luôn mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển với quy mô lớn hơn, rộng hơn, đưa sản phẩm và dịch vụ của mình vượt ra ngoài phạm vi một nước. Ngôn ngữ quảng cáo bao giờ cũng được lựa chọn một cách thông minh nhất trong văn bản gốc, vì thế để chuyển tải và dịch ra ngôn ngữ thứ hai sẽ là cả một nghệ thuật ngôn ngữ, đặc biệt là slogan và các tiêu chí công ty. Sẽ làm thế nào đây khi bạn cần gửi một bức thư ngỏ, thư quảng cáo hay đơn giản hơn là Brochure của công ty bạn cho đối tác để giới thiệu sản phẩm của mình trên thị thường, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi có chúng tôi, Dịch thuật ASEN sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được những thuật ngữ chuẩn xác, những bài viết sống động bằng các ngôn ngữ khác nhau để chuyển tới các đối tác, khách hàng để giúp bạn để tạo nên một thương hiệu rộng khắp trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Chỉ những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm dịch marketing mới được lựa chọn để dịch tài liệu của bạn, tài liệu của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong marketing, dịch marketing không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự sáng tạo, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc. Dịch thuật ASEN đang đi trên con đường chinh phục nghệ thuật ngôn ngữ bằng cả tài năng nhiệt huyết và sự say mê đối với công việc. Quá trình phát triển và toàn cầu hóa yêu cầu doanh nghiệp phải hoàn thiện đầy đủ hồ sơ đã được chuyển ngữ sang tiếng bản địa để thuận tiện cho quá trình kinh doanh, gồm các loại giấy tờ văn bản như: Báo cáo tài chính, báo cáo quý, báo cáo tháng, Hợp đồng lao động, Nghị quyết, Quyết định, Hồ sơ dự thầu, Dự án nghiên cứu, Sổ tay kỹ thuật, Báo cáo thuế, Đăng ký kinh doanh, Giấy phép hành nghề, Chứng nhận, Chứng chỉ, Chứng nhận chất lượng và số lượng, phiếu đóng gói, phiếu kiểm nghiệm, Hóa đơn VAT...và nhiều giấy tờ quan trọng khác.
Các sản phẩm dịch thuật hồ sơ doanh nghiệp của Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.

IV.Phiên dịch Cabin

 
Phiên dịch Cabin là phương thức chuyển tải ý song song giữa người nói và người dịch được thực hiện trong phòng cách âm gọi là Cabin; khi người nói vừa bắt đầu nói thì người dịch ngồi trong Cabin cách âm có trang bị hệ thống tai nghe và micro cũng sẽ bắt đầu dịch sau đó vài giây.
Phiên dịch cabin thường được áp dụng trong các hội nghị, hội thảo chuyên đề với sự góp mặt của các tổ chức quốc tế. Cách dịch này có thể nói là “hóc búa” nhất trong tất cả hình thức phiên dịch; nó đòi hỏi khả năng nghe, nói và xử lý thông tin cùng lúc của phiên dịch viên phải tốt.
Phiên dịch cabin đòi hỏi tinh thần tập trung cao độ, không được phép xao nhãng dù chỉ một giây, vì thế trong cabin luôn luôn có ít nhất 2 phiên dịch viên để hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình phiên dịch.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch Cabin hàng đầu, với danh sách hơn 200 khách hàng tại Việt nam và trên thế giới đang thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Sản phẩm phiên dịch Cabin của Chúng tôi luôn được các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao.

 V. Dịch các thứ tiếng hiếm.

Công ty ASEN Co.LTD là địa chỉ duy nhất tại Hà nội chuyên nghiệp trong dịch các thứ tiếng hiếm như: Ả rập, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ý, Campuchia, Lào,....và các thứ tiếng khác.


 

Gọi ngay 0982 714 505