Công ty TNHH Dịch Thuật và Thương mại ASEN

DANH MỤC

Chất lượng-Tiến độ-Trách nhiệm

 Mục tiêu

Mục tiêu là phương hướng, hoạch địch và những đích đến của Công ty Dịch Thuật ASEN trong những giai đoạn phát triển, bao gồm:
-Định hướng về nhân lực;
-Định hướng về kinh doanh;
-Định hướng về phương pháp tổ chức;

 

MỤC TIÊU

 
CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ASEN hướng tới mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu tại Việt nam về chất lượng bản dịch,cung cấp các phiên dịch viên, dịch vụ phục vụ khách hàng, bảo đảm tiến độ, sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật và cung cấp phiên dịch.
Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Dịch Thuật ASEN, xây dựng Công ty  có chất lượng dịch vụ tốt nhất do khách hàng bình chọn.
Phát triển Dịch Thuật ASEN trở thành Công ty dẫn đầu về: Quản lý tốt nhất, Môi trường làm việc tốt nhất, Văn hóa doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo, linh hoạt nhất khi thị trưởng thay đổi.
Với kim chỉ nam “Không ngừng phát triển vì khách hàng” Dịch Thuật ASEN đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về Công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo nên thế mạnh nòng cốt của Công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

KẾT QUẢ
Sau hơn 15 năm phát triển, CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ASEN đã có sự phát triển không ngừng:
-Trụ sở chính: 36B Tố Hữu-Lê văn Lương kéo dài-Thanh Xuân-Hà nội.
-Cơ sở 1: 580 Trường Chinh-Đống Đa-Hà nội
-Cơ sở 2: 88 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà nội
-Cơ sở 3: 328 Tây Sơn-Đống Đa-Hà nội.
-VP Đại diện tại TP Hồ chí Minh: B16-06 Cư xá LUXCITY Quận 7.
Về nhân lực: Công ty TNHH Dịch Thuật và Thương mại ASEN Co.LTD có hơn 30 nhân viên thường trực và 100 cộng tác viên các ngôn ngữ trên toàn quốc và nước ngoài.
Về chất lượng:Công ty TNHH Dịch Thuật và Thương mại ASEN được vinh dự đón nhận thương hiệu chất lượng vàng THĂNG LONG,  được Đại sứ quán Mỹ tại Việt nam xếp hạng thứ 2 trong số các Công ty Dịch thuật có uy tín tại Việt nam.


 

Gọi ngay 0982 714 505