DANH MỤC

Chất lượng-Tiến độ-Trách nhiệm

 Lý do nên chọn chúng tôi

Lý do chọn chúng tôi
Với hơn 15 năm kinh nghiệm dịch thuật,Chúng tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng cần thiết để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành và tiến độ. 
 1. Đội ngũ Dịch thuật chuyên nghiệp
 Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật ASEN chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.
 2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
 Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật ASEN luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.
 3. Hoàn thành đúng thời hạn
 Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật ASEN luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.
 4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất
 Với hơn 15 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số  0912.714.505 để nhận báo giá miễn phí từ các chuyên gia tư vấn.
 Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật ASEN hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.
 Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 
 
Dịch thuật ASEN rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.
 
 

Gọi ngay 0982 714 505