Công ty TNHH Dịch Thuật và Thương mại ASEN

DANH MỤC

Chất lượng-Tiến độ-Trách nhiệm

 Lý do nên chọn chúng tôi

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật của ASEN

 
DỊCH THUẬT ASEN với hơn 15 năm kinh nghiệm Dịch thuật và cung cấp phiên dịch viên, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng được hiệu quả hơn. Nhờ tích lũy đủ kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng cần thiết để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành và tiến độ mà cho đến nay chúng tôi đã có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường dịch thuật và được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Vậy tại sao ASEN lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ như vậy?

 
 

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật ASEN chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

 2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

 Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật ASEN luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

 3.Cam kết hoàn tiền.

Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ, Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100 % cho bản dịch sai quá 10%.

4. Cam kết Tiến độ.

Được khách hàng đánh giá cao về tiến độ dịch thuật, dù dự án của bạn lớn hay nhỏ, Dịch Thuật ASEN đều áp dụng Quy trình dịch thuật để đảm bảo tiến độ và chất lượng.

5.Cam kết Bảo mật

Tài liệu của khách hàng, bao gồm mọi thông tin liên quan, bí quyết thượng mại, hồ sơ công ty, báo cáo tài chính, hợp đồng lao động, kế hoạch kinh doanh... sẽ được xóa sạch khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc dự án.
Chúng tôi cam kết tuân thủ quy trình bảo mật tài liệu và chịu mọi trách nhiệm nếu cung cấp tài liệu cho bất kỳ bên thứ ba mà chưa có sự cho phép của khách hàng.

6.Cam kết Giá cạnh tranh

Khi tham gia thị trường dịch thuật chúng tôi đã xây dựng cho mình mô hình cạnh tranh bền vững để đạt được sự phát triển bền vững và tín nhiệm của khách hàng.
Mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn hợp lý so với chất lượng và tiến độ tương ứng.

7.Cam kết hài lòng

Với kim chỉ nam “Nhịp cầu liên kết thế giới” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật ASEN hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

Địa chỉ liên hệ:
Cơ sở 1: 18 Nguyễn Xiển-QuậnThanh Xuân –Hà Nội.
Tel: 043 565 9429
 Handphone: 0982 714 505
Cơ sở 2: 325 Trường Chinh-Quận Đống Đa-Hà Nội.
Tel: 04 629 37778
Handphone: 0912 714 505
Cơ sở 3: 36B Tố Hữu-Lê văn Lương kéo dài-Thanh Xuân-Hà nội.
Web:https://www.asentranslation.com.vn; https://www.dichthuatasen.com.vn
Fanpages: https://www.facebook.com/pages/Công-ty-TNHH-Dịch-Thuật-và-Thương-Mại-ASEN
Facebook: Dịch Thuật ASEN

 

Gọi ngay 0982 714 505