DANH MỤC

Chất lượng-Tiến độ-Trách nhiệm

 Giới thiệu

THƯ NGỎ
          Chào mừng Quý khách hàng đã truy cập vào Website của CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT VÀ  THƯƠNG MẠI ASEN, www.dichthuatasen.com.
         Hơn 15 năm qua, Công ty ASEN Co, LTD không ngừng đổi mới nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao với phương châm “ Chất lượng-Tiến độ-Trách nhiệm”.
          Với Website này, chúng tôi mong muốn cung cấp cho Quý khách những thông tin trung thực, kịp thời nhất về các dịch vụ và hoạt động của Công ty dịch thuật ASEN tại Việt nam…chúng tôi hy vọng những thông tin bổ ích đó sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về ASEN nói riêng và hoạt động dịch thuật nói chung.
TRONG NHỮNG NĂM QUA
         DỊCH THUẬT ASEN đã khẳng định thương hiệu bằng niềm tin của khách hàng vào các sản phẩm và dịch vụ của ASEN. Vì quyền lợi của khách hàng, vì sự phồn thịnh của Công ty, ASEN luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
HÔM NAY
          Sự hội nhập vào dòng chảy kinh tế toàn cầu của Việt Nam đã mở ra những cơ hội lớn đồng thời cũng là thách thức cho tất cả các doanh nghiệp Việt Nam. Với phương châm “ đi tắt đón đầu” ASEN luôn áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào sản phẩm của mình. Để nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh, ASEN chủ trương lấy dịch thuật làm nền tảng, phát triển đa dạng hóa lĩnh vực dịch vụ và kinh doanh.
NGÀY MAI
Với tư duy chiến lược là phát triển dịch vụ và mở rộng mạng lưới kinh doanh, ASEN sẽ luôn nghiên cứu và tìm cho mình “con đường mới thích hợp nhất” để từng bước hòa mình vào dòng chảy toàn cầu hóa, góp phần tạo nên hình ảnh, giá trị và uy tín của doanh nghiệp Việt Nam trên thương trường.
ASEN NHỊP CẦU LIÊN KẾT THẾ GIỚI
  • Lịch sử hình thành Công ty
          Dịch thuật ASEN được thành lập vào tháng 08 năm 2005, ban đầu Văn phòng Công ty ASEN đặt tại Phòng 1105 Nơ14C Khu đô thị mới Định Công-Quận Hoàng Mai-Hà Nội. Trải qua nhiều năm tháng, Công ty đã luôn không ngừng phát triển và dần dần trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu và có thương hiệu về Dịch thuật của Hà nội và Việt nam. ASEN đã ra đời và nhanh chóng chiêu mộ được những nhân viên tài năng, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc, những người thực sự mong muốn làm việc một cách chuyên nghiệp và thực hiện công việc của mình với chất lượng cao.
          Hiện nay ASEN Co,LTD đã có hơn 100 nhân viên biên phiên dịch chuyên nghiệp cùng 03 Giám đốc Dự án dịch thuật và đội ngũ nhân viên kinh doanh, cộng tác viên, thực tập viên đông đảo làm việc tại 03 Chi nhánh tại Hà Nội và 01 Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội với các nội dung dịch thuật từ thư tín, tờ gấp, trang web cho đến những hợp đồng kinh tế, hồ sơ thầu, tài liệu marketing, tài liệu đầu tư, hướng dẫn sử dụng thiết bị, báo cáo tài chính, các dự án khả thi và tiền khả thi, các loại sách chuyên ngành kinh tế - xã hội- luật- môi trường- giáo dục….với hơn 50 ngôn ngữ và 20 ngôn ngữ chuyên ngành chính khác nhau.Với năng lực biên dịch từ 1.000.000 - 1.200.000 từ/tháng cùng với hệ thống máy tính, phần mềm hỗ trợ xử lý các định dạng của văn bản, ASEN đã thực sự chứng tỏ được năng lực thực hiện công việc của mình với các đối tác.
Địa chỉ liên hệ:
         Cơ sở 1: 86 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội.
       Tel: 0982.714.505 - 043.565.9429, E-mail: dichthuatasen@gmail.com
       Cơ sở 2: 580 Trường Chinh- Đống Đa-Hà Nội
        Tel: 0912.714.505 - 04.6293.7778, E-mail: dichthuatasen@gmail.com
        Website: www.dichthuatasen.com - www.asentranslation.com
       Cơ sở 3: 94 Đại Cồ Việt -Hai Bà Trưng-Hà nội
        Tel: 0912.714.505 - 04.6293.7778, E-mail: dichthuatasen@gmail.com
        Website: www.dichthuatasen.com - www.asentranslation.com
        Cơ sở 4: P 1606 Cư xá Luxcity Quận 7-TP Hồ chí Minh
        Tel: 0912.714.505 - 04.6293.7778, E-mail: dichthuatasen@gmail.com
        Website: www.dichthuatasen.com - www.asentranslation.com
Fanpages:
         https://www.facebook.com/pages/Công-ty-TNHH-Dịch-Thuật-và-Thương-Mại-ASEN
Facebook: Dịch Thuật ASEN
 
 

Gọi ngay 0982 714 505