Công ty TNHH Dịch Thuật và Thương mại ASEN

DANH MỤC

Chất lượng-Tiến độ-Trách nhiệm

 Giới thiệu

   VỀ CÔNG TY THHH DỊCH THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI ASEN

 Chào mừng Quý khách đã truy cập vào trang thông tin điện tử của CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT và THƯƠNG MẠI ASEN.
Là một trong những  Công ty Dịch thuật có uy tín, ASEN Co.LTD đã không ngừng đổi mới nhằm cung cấp cho khách hàng những  sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao với phương châm “chất lượng-tiến độ-trách nhiệm là mục tiêu hoạt động của ASEN”.
Với Website này, chúng tôi mong muốn cung cấp cho Quý khách những thông tin trung thực, kịp thời nhất về các dịch vụ và hoạt động của ASEN…chúng tôi hy vọng những thông tin bổ ích đó sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về ASEN nói riêng và hoạt động dịch thuật nói chung, từ đó đem lại các lợi ích thiết thực cho Quý khách.
Công ty TNHH Dịch Thuật và Thương mại ASEN tự hào là Công ty được bình chọn Top 10 Doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, dịch công chứng, được vinh dự đón nhận danh hiệu THƯƠNG HIỆU THĂNG LONG.

 

ASEN cung cấp các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp:

  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu hơn 40 ngôn ngữ, và hơn 60 chuyên ngành
  • Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao, phiên dịch ngắn hạn, dài hạn cho các Hội nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại.
  • Dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Tổng Lãnh sự quán.
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp nhanh chóng, chính xác, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất;
  • Dịch thuật các thứ tiếng hiếm và khó
  • Dịch sách, dịch website và dịch phụ dề cho phim
  • Dịch tài liệu kỹ thuật các chuyên ngành, hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị công nghệ nhập khẩu

ASEN NHỊP CẦU LIÊN KẾT THẾ GIỚI

I. Lịch sử hình thành Công ty:

Dịch thuật ASEN được thành lập vào tháng 08 năm 2005, ban đầu Văn phòng Công ty ASEN đặt tại Đường Trần Điền, Định Công-Quận Hoàng Mai-Hà Nội.Trải qua nhiều năm tháng, Công ty đã luôn không ngừng phát triển và dần dần trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu và có thương hiệu về Dịch thuật công chứng của Hà nội và Việt nam. ASEN đã ra đời và nhanh chóng chiêu mộ được những nhân viên tài năng, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc, những người thực sự mong muốn làm việc một cách chuyên nghiệp và thực hiện công việc của mình với chất lượng cao.
Hiện nay ASEN Co,LTD  đã có hơn 60 nhân viên, cộng tác viên biên phiên dịch chuyên nghiệp cùng 03 giám đốc dự án dịch thuật và đội ngũ nhân viên kinh doanh, cộng tác viên, thực tập viên đông đảo làm việc tại 03 văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội với các nội dung dịch thuật từ thư tín, tờ gấp, trang web cho đến những hợp đồng kinh tế, hồ sơ thầu, tài liệu marketing, tài liệu đầu tư, hướng dẫn sử dụng thiết bị, báo cáo tài chính, cá dự án khả thi và tiền khả thi, các loại sách chuyên ngành kinh tế - xã hội- luật- môi trường- giáo dục….với hơn 30 ngôn ngữ và 20 ngôn ngữ chuyên ngành chính khác nhau. Với năng lực biên dịch từ 1.000.000- 1.200.000 từ/tháng cùng với hệ thống máy tính, phần mềm hỗ trợ xử lý các định dạng của văn bản, ASEN Co.LTD  đã thực sự chứng tỏ được năng lực thực hiện công việc của mình với các đối tác.  

II.Giá trị thương hiệu ASEN

Với triết lý kinh doanh Nhịp cầu liên kết thế giới"Dịch Thuật ASEN đã từng bước tạo được thế mạnh của mình trên thị trường dịch thuật và là nhịp cầu nối liên kết mọi ngôn ngữ trên thế giới.
Toàn thể nhân viên Công ty đều cởi mở, thân thiện và hòa đồng với nhau, sẵn sàng hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn. 
Chúng tôi luôn hướng tới áp dụng công nghệ mới, xây dựng bộ nhớ dịch thuật, tận dụng mối quan hệ tốt với khách hàng cùng với quy trình quản lý nghiêm ngặt để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch thuật, tối ưu hóa quy trình làm việc, qua đó hạ giá thành sản phẩm. Đáp ứng một phần nhu cầu dịch thuật trong nước.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm Dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng cần thiết để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành và tiến độ. 
 1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp
 Chúng tôi xác định rằng Chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật ASEN chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.
 2. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng
 Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật ASEN luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.
 3. Hoàn thành đúng thời hạn
 Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật ASEN luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.
 4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất
 Với gần 10 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số  0982.714.505 hoặc 0912.714.505 để nhận báo giá miễn phí từ các chuyên gia tư vấn.
 Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật ASEN hiện đang là một trong những đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.
 Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 
Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1:88 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà nội ĐT: 043 565 9429 -08.664.14766
Cơ sở 2:580 Trường Chinh-Đống Đa-Hà nội,ĐT: 04629 37778 -0982 523 286
Cơ sở 3:36B Lê văn Lương kéo dài -Thanh xuân-Hà nội, ĐT: 0982.714505.

Web:https://www.asentranslation.com; https://www.dichthuatasen.com
Fanpages: https://www.facebook.com/pages/Công-ty-TNHH-Dịch-Thuật-và-Thương-Mại-ASEN
mail: dichthuatasen@gmail.com
Facebook: Dịch Thuật ASEN


 

Gọi ngay 0982 714 505