DANH MỤC

Chất lượng-Tiến độ-Trách nhiệm

 Dịch website dịch quảng cao

17/05/2017 00:00
Theo xu hướng toàn cầu hoá, bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng cần của Webiste để phát triển doanh nghiệp và giúp bạn hiện thực hoá nhưng ý tưởng kinh doanh của mình. Điều mà không phải cá nhân hoặc doanh nghiệp

Dịch thuật website giúp cho bạn thuận lợi trong việc sở hữu một trang web để phát triển kinh doanh và ý tưởng của bạn là điều rất cần thiết.

Theo xu hướng toàn cầu hoá, bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng cần của Webiste để phát triển doanh nghiệp và giúp bạn hiện thực hoá nhưng ý tưởng kinh doanh của mình. Điều mà không phải cá nhân hoặc doanh nghiệp nào cũng biết là hãy đưa Website của bạn hội nhập với thị trường trên toàn thế giới, giúp nâng thương hiệu của bạn lên quy mô toàn cầu và mang lại cơ hội lớn cho doanh nghiệp.
Nhưng khó khăn đầu tiên bạn gặp phải đó là sự khác biệt về văn hoá và ngôn ngữ địa phương, chính sự khác biệt đó bạn cần tìm một nhà tư vấn về ngôn ngữ chuyên nghiệp giúp bạn Dịch thuật và địa phương hoá Website của mình ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

  • Hãy sử dụng dịch vụ Dịch thuật Website của Dịch thuật ASEN!

Tự hào là Công ty dịch thuật hàng đầu cung cấp các dịch vụ dich thuật website với ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Các nhà ngôn ngữ học bản địa với kiến thức sâu rộng, hiểu biết sâu sắc văn hoá và ngôn ngữ địa phương.

  • Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Dịch thuật Website của  Dịch thuật ASEN:
  • Chúng tôi sử dụng các công nghệ của bạn cho dự án dịch của bạn: các chuyên gia của chúng tôi làm việc trực tiếp trên các File nguồn và các ngôn ngữ lập trình(PHP, .NET, Java,…), môi trường Web Server(WAMP, XAMPP, J2EE,…), các Framework trong lập trình như (Joomla, Zend Framework,Wordpress, Drupal, Magento,…), hệ điều hành (Window, MacOS, Linux)…
  • Kiểm tra Website: thử nghiệm dự án của bạn bằng các ngôn ngữ mục tiêu để chắc chắn rằng tất cả đều hoạt động chính xác.
  • Thiết lập môi trường ảo: BOT thiết lập môi trường ảo cho khách hàng phục vụ cho việc kiểm tra, chạy thử trước khi đưa vào ứng dụng trong thực tế.
  • Đơn giản hóa các từ kỹ thuật: BOT cung cấp dịch vụ đơn giản hóa nội dung kỹ thuật chuyên ngành bằng các sử dụng các từ ngữ lặp đi lặp lại, dễ hiểu giúp dự án của bạn truyển tải nội dung nhanh nhất tới cho khách hàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là gửi file cho chúng tôi và đội ngũ dịch thuật sẽ trực tiếp giải quyết các file để đảm bảo các trang bài không những được dịch chính xác mà còn phù hợp với văn hóa địa phương. Chúng tôi biết rằng việc dịch website cần rõ ràng, chính xác và không được sai sót.

Dù là với mục tiêu toàn cầu hóa hay địa phương hóa, người dịch cũng cần phải hiểu biết đầy đủ và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến chủ đề website đó để có thể dịch chính xác mục tiêu cũng như nội dung.

Việc dịch thuật Website của bạn sẽ do các biên dịch viên có trình độ trong lĩnh vực bạn yêu cầu thực hiện và tất nhiên họ có kinh nghiệm marketing để đảm bảo các từ khóa của bạn được hiển thị qua công cụ tìm kiếm trên mạng

Dịch vụ liên quan:

Dịch hồ sơ thầu

Việt Nam là nước đang phát triển vì vậy nhu cầu về xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đầu tư tran...

Dịch tài liệu pháp luật

Đây là một trông những lĩnh vực khó và yêu cầu tính chính xác cao nhưng với sự chọn lựa kỹ càng và ...

Dịch thuật tài chính

Nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với kinh tế Thế giới, vì vậy lĩnh vực Kinh tế, Tà...

Dịch sách

Dịch sách là dịch thuật ở cấp độ cao, nó không những đòi hỏi mức độ chính xác, mà còn đòi hỏi ở một ...

Dịch công chứng

Công ty dịch thuật ASEN chúng tôi xin giới thiệu về dịch công chứng tại Hà Nội, dịch vụ dịch thuật c...

Gọi ngay 0982 714 505